TOYOTA QUẢNG NAM | GIẢM LỚN

TỔNG ƯU ĐÃI 200 TRIỆU

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH VAY MUA XE TOYOTA QUẢNG NAM TẠI TFSVN

trả góp toyota quảng nam
Có nên vay mua xe Toyota trả góp hay không vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Đối với những người không đủ khả năng tài chính thì vay vốn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tuy vậy, làm thế nào để tìm được giải pháp tốt nhất đáp ứng được nhu cầu vay mua xe ô tô của mình? Hãy đọc hết bài viết này để nắm rõ thông tin cần thiết nhé.

dự tính chi tiết khoản vay

TOYOTA cung cấp công cụ dự tính khoản vay trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng tính toán khoản tiền vay mua xe cần thiết. Công cụ cũng đưa ra các thông tin liên quan về số tiền phải trả góp để người mua nắm rõ chi tiết.
>> Dự toán khoản vay mua xe Toyota trả góp:
TRẢ GÓP SEDAN TOYOTA

TRẢ TRƯỚC 109 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 159 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 236 TRIỆU

TRẢ GÓP HATCHBACK TOYOTA

TRẢ TRƯỚC 79 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 152 TRIỆU

TRẢ GÓP SUV TOYOTA

TRẢ TRƯỚC 129 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 171 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 239 TRIỆU

TRẢ GÓP XE ĐA DỤNG TOYOTA

TRẢ TRƯỚC 129 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 152 TRIỆU

TRẢ TRƯỚC 167 TRIỆU

TRẢ GÓP BÁN TẢI TOYOTA

TRẢ TRƯỚC 134 TRIỆU

Thế nào là hình thức vay mua trả góp xe ô tô?

Đây là hình vay vốn từ các ngân hàng và công ty tài chính để có được nguồn vốn đáp ứng cho nhu cầu mua xe. Thông thường, khách hàng cần phải thanh toán trước một khoản tiền cố định, sau đó sẽ trả góp dựa theo mức lãi suất đã kí kết trước đó.
Có thể hiểu đơn giản là, nếu tình hình tài chính hiện tại của bạn không đủ để sở hữu chiếc xe ô tô mới trong 1 lần thanh toán, bạn chỉ cần trả trước một khoản dựa trên tổng giá trị xe cho đại lý, thông thường tối thiểu sẽ là 15%. Số tiền còn lại bạn có thể thanh toán theo định kỳ với mức lãi suất ưu đãi đã được ấn định trước đó bởi ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
toyota fortuner

Lưu ý quan trọng khi mua xe Toyota trả góp tại ngân hàng

Hiện nay dịch vụ tài chính vay mua xe ô tô rất phổ biến tại Việt Nam. Các ngân hàng và công ty tài chính đã triển khai nhiều chương trình với mức ưu đãi lãi suất khác nhau nhằm thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota với nguồn tài chính thấp. Lãi suất vay từ các ngân hàng không giống nhau, thông thường sẽ vào khoảng 6.5 – 9.5%/ 1 năm. Bên cạnh đó, mức lãi suất này còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như hồ sơ vay mua, loại xe mới hay cũ, dòng xe … và giá trị xe.
Sau khi kết thúc thời gian nhận ưu đãi lãi suất, bạn sẽ bắt đầu trả góp theo lãi suất thả nổi của thị trường. Mức lãi suất này thường sẽ vào khoảng 11 – 13%/ 1 năm và sẽ điều chỉnh tăng dần sau đó. Thậm chí nhiều ngân hàng sẽ có mức điều tối đa lên đến 20%. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ tài chính nào để vay mua xe ô tô trả góp. Đừng cố gắng chọn những giải pháp với mức lãi suất thấp nhưng lại mang nhiều phiền toái cho bản thân. Thay vào đó, hãy ưu tiên chọn những sản phẩm có thể tối ưu nguồn tiền thanh toán với mức lãi suất phù hợp cho thời gian trả góp sau này.

Có nên mua xe trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota – TFSVN không?

Mua xe trả góp sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi không cần bỏ ra khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc xe mới. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất chính là bạn phải chọn được một nơi đáng tin cậy để vay vốn trả góp. Hiểu được mong muốn này, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) với các lãi suất ưu đãi hấp dẫn cho các dòng xe chính hãng từ Đại lý ủy quyền Toyota sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
TFSVN là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC) và được đầu tư trực tiếp bởi Tập đoàn Tài Chính Toyota (TFC) với 100% vốn nước ngoài. Các sản phẩm vay tài chính từ TFSVN luôn hướng đến nhu cầu vay mua ô tô Toyota dành cho mọi đối tượng khách hàng với mức ngân sách đa dạng. Đây đều là những giải pháp vay mua an toàn nhằm giúp bạn sở hữu chiếc xe hơi của riêng mình trong thời gian ngắn nhất với hình thức trả góp hiệu quả nhất.

Hạn mức cao cùng thời hạn vay lậu dài tại TFSVN

Tại TFSVN có nhiều gói vay phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, và tùy theo sản phẩm sẽ có những hạn mức và thời hạn vay tương ứng. Thông thường, thời gian vay tối đa sẽ là 84 tháng, tương đương với 7 năm. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tỷ lệ vay vốn đến 85% tổng giá trị xe. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn sở hữu ô tô nhanh chóng với mức ngân sách thấp một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần trả trước 15% giá trị xe cần thanh toán cho TFSVN, phần tiền còn lại sẽ được trả góp dần theo lãi suất quy định trong hợp đồng. Vậy nên, bạn không cần phải quá lo lắng về mức chi phí vay mà có thể sử dụng số tiền còn lại để đầu tư vào những khoản sinh lời khác một cách thông minh.

Lãi suất đa dạng với TFSVN

Một điều đặc biệt khi vay mua trả góp xe Toyota tại TFSVN chính là mô hình One-Stop Shop. Công ty sẽ hỗ trợ bạn mua xe trực tiếp từ Toyota mà không cần thông qua nhiều cá nhân trung gian. Do đó, bạn hoàn toàn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn với mức lãi suất cực ưu đãi cho nhiều dòng xe riêng biệt. Trong khi đó, nếu vay mua xe Toyota từ các ngân hàng trên thị trường, bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất cố định khá cao. Điều này không thật sự hiệu quả khi bạn trả góp một chiếc xe với giá trị cao.
Hiện tại TFSVN đang áp dụng 3 mức lãi suất khác nhau với định mức ưu đãi như sau:
Lãi suất tối ưu

5,79%/ năm trong 6 tháng đầu tiên
Thu Phí Trả Nợ Gốc Sớm nếu thanh toán sớm
Lãi suất được điều chỉnh mỗi 3 tháng / 1 lần. 

Lãi suất linh hoạt

6,79%/ năm trong 6 tháng đầu tiên
Không thu Phí Trả Nợ Gốc Sớm
Lãi suất được điều chỉnh mỗi 3 tháng / 1 lần. 

Điều kiện và thủ tục vay mua xe Toyota tại TFSVN

Khi vay vốn mua xe tại ngân hàng, bạn cần phải cung cấp nhiều thông tin để đáp ứng điều kiện tối thiểu trước khi được chấp thuận. Với khách hàng cá nhân sẽ cần các như hồ sơ cá nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập; hay các giấy tờ như hồ sơ pháp lý và hồ sơ tài chính công ty đối với khách hàng doanh nghiệp. Tại TFSVN, bạn sẽ có cơ hội xét duyệt thành công là rất cao cùng với điều kiện vay mua dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ theo bảng chi tiết bên dưới.
hồ sơ vay mua xe toyota

Quy trình vay mua ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

Tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam, bạn sẽ qua các bước sau trước khi chính thức sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình.
Bước 1: Cung cấp hồ sơ theo yêu cầu
TFSVN tiếp nhận hồ sơ và giấy tờ theo quy định. Sau khi đã được cung cấp đủ thông tin cần thiết, công ty sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay ở Bước 2.
Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay mua của khách hàng
Đây là công việc kiểm tra nhằm đảm bảo các hồ sơ khách hàng đã đáp ứng đủ yêu cầu từ TFSVN. Khi đã đủ điều kiện, hồ sơ sẽ được duyệt và bắt đầu tiến hành Bước 3.
Bước 3: Hoàn tất hồ sơ vay mua và các thủ tục liên quan
Khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục nộp thuế theo quy định Pháp luật, bấm biển số … và đăng kiểm. Đồng thời, người mua sẽ phải ký hợp đồng vay mua xe với TFSVN cùng các giấy tờ liên quan khác trước khi nhận xe.
Bước 4: Bàn giao xe ô tô
Khách hàng sẽ nhận xe tại đại lý Toyota, tiếp nhận hồ sơ trước đó và hoàn tất giao dịch. Vậy là bạn đã chính thức sở hữu chiếc xe hơi của riêng mình.
Chương trình lãi suất ưu đãi mua xe Toyota giá tốt chỉ 6,99%
Hiện tại TFSVN đang có chương trình ưu đãi lãi suất cho sản phẩm vay Balloon khi vay mua tất cả các dòng xe Toyota. Lãi suất sẽ cố định trong 12 tháng đầu tiên với định mức là 6.99%. Chương trình đang tại các Hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam trên toàn quốc. Để nắm rõ hơn về thông tin chương trình, bạn hãy theo dõi bảng minh họa trên 03 dòng xe tiêu biểu của Toyota bên dưới trước khi đưa ra quyết định vay mua.
Tổng kết
Bên trên là các thông tin chính về giải pháp vay mua xe Toyota hiệu quả tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh lãi suất, bạn cần chú ý đến các thông tin khác như các gói vay hiện có, thời hạn và các hồ sơ thủ tục trước khi đưa ra quyết định.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN | TOYOTA QUẢNG NAM - ƯU ĐÃI TỐT NHẤT NĂM

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

MR.ÂN ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG TOYOTA QUẢNG NAM

ân tư vấn toyota quảng namÂn là chuyên viên kinh doanh tại TOYOTA QUẢNG NAM với cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất. Luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp & tối ưu tài chính. Gọi Ân theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.